• CÙNG NHAU XÂY TỔ ẤM VIỆT
  • XÂY DỰNG DỰA TRÊN SỰ HỢP TÁC
  • THIẾT KẾ - THI CÔNG HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

NHÀ HÀNG HỘI AN

NHÀ HÀNG HỘI AN

Nội dung chi tiết

Thiết kế nhà hàng Hội An

Khu phố cổ Hội An mang vẻ đẹp đặc trưng của những mái ngói cũ phủ đầu rêu phong, những bức hoành phi được chạm trổ tỉ mỉ. Dự án thiết kế nhà hàng Hội An do mang đến một công trình tinh tế đậm phong cách Hội An mà hôm nay Dana EcoHome sẽ giới thiệu cho bạn.

Dự án thiết kế nhà hàng Hội An với diện tích xây dựng 95m2, quy mô 3 tầng nằm trong khu phố cổ Hội An, sở hữu một ưu thế lớn về vị trí địa lý và điều kiện khí hậu.

Mặt bằng bố trí tối ưu với không gian mở ra khu phố đi bộ, các khu chức năng nội bộ được xử lý đảm bảo thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Kiến trúc mặt tiền sử dụng những nét đặc trưng như mái ngói âm dương, chi tiết cửa gỗ mộc mạc với những con tiện gỗ, màu vàng đậm phong cách Hội An.

Công trình có quy mô phục vụ khoảng 100 khách, lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang nét đặc trưng của khu phố, chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị cho những du khách ghé thăm!

Phối cảnh mặt nghiêng

Nếu các bạn yêu thích mẫu nhà hàng như trên, hãy liên hệ KTS của Dana EcoHome theo số hotline 0916320700 để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

____________________

Dana EcoHome là một công ty hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà đẹp, gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động sâu rộng tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thi công phần thô
  • Thiết kế & Thi công hoàn thiện


Thế mạnh của Dana EcoHome chính là đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc cho các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi làm chủ được kỹ thuật xây dựng an toàn và bền vững, cũng như nắm bắt các phong cách thiết kế một cách hoàn mỹ, giúp tạo nên những căn nhà mơ ước cho quý khách hàng.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon